Buổi sinh hoạt Feed the Homeless 2019 vào hôm thứ Năm, 12 tháng 12 năm 2019 thành công thật mỹ mãng

12/14/201910:20 AM(View: 5692)
Kính thưa tất cả quý vị,
Một lần nữa, Hội Ái Hữu Bạc Liêu Nam California của chúng ta đã có một buổi sinh hoạt thật tràng đầy ý nghỉa của tình người với tình người và thành công thật mỹ mãng cho những người vô gia cư vào ngày thứ Năm, 12 tháng 12 năm 2019.
Các thiện nguyện viên trong và ngoài hội đả đến cơ quan Orange County Rescue Mission thật rất sớm để chuẩn bị nấu cho những món ăn ngon cho những người vô gia cư đang trú ngụ tại The Courtyard ở thành phố Santa Ana, và tất cả đả hoạt động không ngừng nghỉ đến cuối ngày. Hội muốn bày tỏ sự biết ơn sâu xa đến các nhà tài trợ, các đài truyền thông và báo chí, các đóng góp của tất cả các thiện nguyện viên đả cống hiến tiền bạc, thời giờ và công sức quí báo để mang lại sự thàng công vược bực này cho Hội và nhất là cho những người vô gia cư được hưỡng một bữa ăn tuyệt vời chưa từng có với những mãnh áo và vớ để giữ ấm trong những ngày đêm giá lạnh.
Dưới đây là một số các hình ảnh và video của sinh hoạt Feed the Homeless 2019.


Dear everyone,
Once again, our Association of 
Southern California Bac Lieu had achieved a perfect charitable event filled with meaningful activities and tremendous human kindness contributed to feeding the homeless on Thursday, December 12. 2019.

Most of our volunteers started very early in the morning and came to the Orange County Rescue Mission to prepare delicious meals for the homeless who are staying at The Courtyard in Santa Ana; they tirelessly worked non-stop in preparing, cooking, delivering, and passing out these meals, clothes, and socks to the homeless people until the end of the day. Our Association would like to express our deepest appreciation and gratitude to all of our sponsors, the media and the presses, the valuable contributions of all volunteers who have selflessly contributed their money, time and efforts to bring about this extraordinary successful event and especially for the homeless people to enjoy the unprecedented meals with warm clothes and socks to keep them warm.

Below are some of the photos and videos of this Feed the Homeless 2019 event .

HAHBL_Homeless2019_Volunteers
Xin bấm vào link dưới đây để xem những hình ảnh của sinh hoạt Feed the Homeless 2019.  The photos of this event can be seen at the following link:
https://photos.app.goo.gl/P6j7DJhARR5syBfU6

Xin bấm vào link dưới đây để xem bài của báo Người Việt viết về sinh hoạt Feed the Homeless 2019.  The following Nguoi Viet newspaper article covers the activities of this Feed the Homeless 2019 event by our Southern California Bac Lieu Association:
https://www.nguoi-viet.com/little-saigon/littlesaigon-phong-su/hoi-ai-huu-bac-lieu-nam-california-tang-500-phan-an-cho-nguoi-vo-gia-cu/

Trân trọng,
Tăng Ngọc-Lan
Hội Trưỡng Hội Ái Hữu Bạc Liêu Nam California
(951) 454-8715
Send comment
Your Name
Your email address