Chiếc ly ... vừa uống vừa ăn

8/31/201112:00 AM(View: 26268)

Sau khi uống nước, bạn có thể ăn luôn chiếc ly này đấy. 

 

Những chiếc cốc mang tên Jelloware này là một trong các sản phẩm được lựa chọn để thay thế cho ly nhựa và ly giấy


Các nhà thiết kế tại Viện nghiên cứu "The Way We See The World" (Cách chúng tôi nhìn nhận thế giới) đã hình dung tới viễn cảnh những người thích đi dã ngoại sẽ yêu thích loại ly dùng một lần này, Jelloware rất thân thiện với môi trường và thậm chí là... ăn được. 

sau_khi_uong_nuoc_page_1_image_0001-large-content

Những chiếc ly uống nước nhiều màu sắc.

 

 

Ý tưởng sáng tạo này xuất phát từ cuộc thi "Jell-O Mold" được tổ chức hàng năm tại Brooklyn, New York, Mỹ. Cuộc thi khuyến khích các nghệ sĩ, nhà thiết kế, đầu bếp và những người yêu thích món thạch có thể sử dụng chất gelatine (nguyên liệu làm đông trong các món như pudding, mousse, thạch rau câu...) để tạo ra những sản phẩm mới. Và các nhà thiết kế tại Viện nghiên cứu "The Way We See The World" đã giành chiến thắng với sản phẩm Jelloware.

sau_khi_uong_nuoc_page_2_image_0001-large-content

Cụng ly nào!!!

 

Jelloware được làm hoàn toàn từ thạch rau câu, với rất nhiều hương vị khác nhau bao gồm húng quế, chanh, bạc hà, gừng, hương thảo và củ cải, cùng với nhiều màu sắc bắt mắt. Hãy tưởng tượng khi nhấm nháp một ly nước giải khát với chiếc ly có vị gừng hay bạc hà trong những ngày hè nóng nực sẽ tuyệt vời như thế nào.

sau_khi_uong_nuoc_page_3_image_0001-large-content

sau_khi_uong_nuoc_page_4_image_0001-large-content

 Chuẩn bị ăn nào!

 

Nghĩa của từ Jelloware là “ném xuống bãi cỏ sau khi sử dụng”. Hành động này không hề gây ô nhiễm môi trường như việc chúng ta ném những chiếc ly giấy hay ly nhựa đâu nhé, bởi thành phần của Jelloware với nguyên liệu tự nhiên sẽ trở thành một loại phân bón hữu cơ giúp kích thích quá trình sinh trưởng của cây trồng.

sau_khi_uong_nuoc_page_4_image_0001-large-content

Ngon quá đi mất...

sau_khi_uong_nuoc_page_5_image_0001-large-content

 

 

 

 

 

 

 

 

Send comment
Your Name
Your email address