Thuốc Chữa Bịnh GOUT

8/8/201112:00 AM(View: 18213)

Kể từ tháng 6 năm rồi,khi tôi được bạn Phúc cho 1 chai Black Cherry loại viên 250 mgs ,mang về Úc tôi uống mỗi ngày 1 viên ( vì sợ từ Úc mua không được nên uống nhín nhín ),tôi uống chung với 1 viên Aspirine 81 Mgs .....kễ từ đó tới nay gần 1 năm tôi không đau mấy ngón chân thêm 1 lần nào hết.

Trước đây cứ 1 tháng tôi bị đau ít nhứt 3,4 lần,mỗi lần vài ngày,tại Úc bác sĩ cho uống thuốc Gout và Colgout ,uống cho tới khi bị tiêu chãy thì ngưng.....và hết đau,nhưng chĩ tuần sau là đau tiếp..

cả gần 1 năm nay từ khi uống Black cherry tôi không còn đau và không còn bị sưng nữa,thì mấy bạn cứ nghĩ coi tôi sung sướng như thế nào.....

Giá 1 hộp thuốc mua tại Costco chĩ hơn 15 $/120 viên ,lúc đầu uống 1 ngày 2 viên, sau đó chĩ ngày 1 viên,không nghĩ ngày nào,15$ cho 3 tháng tiền thuốc, quá rẽ mà là hết đau...

Thiệt là thuốc thần đó các bạn ơi....

Song ngư 24 Nguyễn Thanh Nhã.

 [24NHATRANG] Anh đã lành bịnh gout / BLACK CHERRY

Than goi cac ban bai viet hay ve cach chua binh Gout. Dac biet den ban N. D . Nha hien song tai Uc .

Thân mến

NK

Tai Lieu xin pho bien , Chuc May Man

 

 

http://doisongnkt.blogspot.com/

 

 

 

Anh đã lành bịnh gout / BLACK CHERRY

 

 

Tôi có người bạn cùng quê họ Đặng làm thợ điện, nước, gas, chuyên gắn máy sưởi, máy lạnh, thay bình nước nóng cho tư gia và bảo trì hệ thống lạnh cho vài siêu thị. Anh đã từng nhiều lần sửa chửa và thay mới hệ thống nước điện và sưởi ấm cho gia đình chúng tôi ở Mỹ nầy.

Trong những năm gần đây, anh bị chứng đau nhức khớp, ngón chân ngón tay có chỗ sưng lên. Bác sĩ bảo đó là bệnh gout. Anh đi các bác sĩ chuyên trị bịnh đau nhức và các thầy đông y danh tiếng cũng không lành. Bệnh tình ngày càng nặng, anh không thể nào đi làm được nữa. Anh đi đứng khó khăn, chỉ còn quanh quẩn trong nhà, hết làm gì nỗi đã mấy năm rồi.

Đến thăm anh, tôi rất ái ngại và buồn cho hoàn cảnh của anh. Muốn giúp anh khỏi bịnh, nhưng tôi tiếc mình không phải là thầy thuốc.

Nhưng rất may, tôi tìm đọc được một tài liệu nói về bịnh nầy và có nêu ra vài thức uống hoa quả vô hại có thể chửa trị được. Tôi copy ra và gởi thư đến cho anh, để nếu cần anh có thể áp dụng may ra khỏi bịnh. Rồi sau đó, tôi cũng quên hẳn về chuyện nầy trong suốt năm qua.

Bất ngờ hôm Noel vừa rồi, vợ chồng anh điện thoại rồi long trọng đến thăm tôi. Gặp anh tươi tỉnh, mạnh hẵn, vui vẻ, hết cả đau nhức và đã đi đứng bình thường hết cả nhăn nhó. Vợ chồng anh đến thăm để cảm ơn tôi và mang tặng tôi một chai nước 1qt Black Cherry Juice, loại nước trái cây do tôi bày anh trong thư mà anh đã áp dụng. Nhờ đó, anh đã lành bịnh gout. Một chai thế nầy anh pha với 5 chai nước lọc và lai rai thay nước giải khát uống hằng ngày, sau một thời gian thì anh hoàn toàn khỏi bịnh. Nay anh không còn đau nhức gì nữa, và đã trở lại làm công việc nặng nhọc như xưa.

Anh còn cho tôi biết là anh đã bày tiếp cho Ông Tường bạn anh cũng bịnh đau nhức như vậy, đã trị thuốc Tây, thuốc Tàu, chích uống gì cũng không khỏi mà nay nhờ uống Black Cherry Juice cũng lành luôn. Ông Tường năm nay đã 74 tuổi, xưa kia làm thầy giáo, sang đây làm thợ sửa chửa và xây dựng nhà cửa. Ông đã bị bịnh gout lâu ngày, chạy chữa nhiếu thầy Tây, Đông mà không lành, không còn đi làm được nữa. Nay nhờ uống nước ép trái black Cherry mà hết bịnh, trở lại làm việc già gân như cũ.

Tôi vui mừng và sung sướng vì đã có lòng bày giúp mà hai ông nầy được lành bệnh và được có cơ hội kiểm chứng giá trị quí báu của nước trái black cherry. Tôi nghĩ phải viết ra, công bố thông tin nầy để giúp cho ai có bịnh đau nhức nặng phải cần đến.

 

HOPHI

 

 

 

Send comment
Your Name
Your email address